Ngoại hạng Anh ra thông báo khi nào trở lại?

 Ngoại hạng Anh sẽ bị trì hoãn trong vài tuần tới do dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng ở châu Âu cũng như khắp thế giới, bao gồm cả Anh. Vậy khi nào thì sân chơi hàng đầu ở xứ sở sương mù có thể quay trở lại thi đấu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau  đây.

Ngoại hạng Anh ra thông báo khi nào trở lại?
Ngoại hạng Anh ra thông báo khi nào trở lại?

Thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Anh

 Liên đoàn bóng đá Anh, đại diện các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh, hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp và một số bên liên quan đã có cuộc họp vào ngày 19/3 để tìm giải pháp cho mùa giải 2019/20. Tất cả các bên đã đồng ý rằng đây là trường hợp chưa từng có trong lịch sử và mọi người đều chịu ảnh hưởng của Covid-19. Do đó, kết luận về giải Ngoại hạng Anh nhanh chóng đã được đưa ra.

Trong thông báo chính thức của Liên đoàn bóng đá:

  • Chúng tôi đã đạt được sự đồng thuận với cam kết tìm cách nối lại mùa giải 2019/20 và đảm bảo tất cả các cuộc thi sẽ quay trở lại thi đấu trong điều kiện an toàn. UEFA đã hỗ trợ rất nhiều cho việc hoãn Euro 2020 để tạo ra một khoảng trống cho lịch thi đấu mà từ đó tính toàn vẹn của giải đấu được đảm bảo.

  • Theo quy định của Liên đoàn bóng đá Anh, các cuộc thi chuyên nghiệp phải kết thúc vào ngày 1 tháng 6, nhưng trong cuộc họp này, FA đã quyết định rằng mùa giải 2019/20 sẽ được kéo dài vô tận. Bên cạnh đó, với tình hình hiện tại, giải bóng đá chuyên nghiệp sẽ tạm dừng cho đến ngày 30/4.

  • Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn rất phức tạp và sức khỏe của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm theo lời khuyên của Chính phủ Anh, để theo dõi chặt chẽ sự phát triển sẵn sàng đưa mùa giải trở lại sớm nhất có thể.

Thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Anh
Thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Anh

 Như vậy, với thông báo này, Ngoại hạng Anh 2019/20 đảm bảo sẽ được hoàn tất sau dịch bệnh. Tuy nhiên, người xem của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh sẽ phải chờ hơn một tháng để tiếp tục thưởng thức những trận đấu đỉnh cao.

UEFA mở đường cho Liên đoàn bóng đá Anh

 Trong cuộc họp gần đây của Hội đồng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), các bên đã nhất trí về việc sắp xếp lại trận chung kết Euro 2020 đến năm 2021. Bên cạnh đó, UEFA Champions League và Europa League đang tạm thời bị hoãn và lịch vẫn chưa được thống nhất. UEFA cũng đặt ra thời hạn cho các giải đấu châu Âu kết thúc vào ngày 30/6.

 Các hoạt động trên được coi là sự “mở đường” cho giải đấu ở châu Âu có thể hoàn thành bình thường. Hiện tại, Ngoại hạng Anh đang bị trì hoãn cho đến ngày 3/4, hôm nay 19/3, đại diện các câu lạc bộ Ngoại hạng Anh với ban tổ chức sẽ họp để quyết định nên tiếp tục hay hủy?

Ngoại hạng Anh 2019/20 khi nào sẽ bị hủy?

 Theo tờ The Sun of England, trong trường hợp 14/20 đội đồng ý hủy kết quả, mùa giải này sẽ kết thúc mà không có bất kỳ nhà vô địch nào. Điều này có nghĩa là tất cả những nỗ lực của Liverpool sẽ bị đập tan và họ sẽ bổ nhiệm lại chức vô địch sau 30 năm chờ đợi.

Ngoại hạng Anh 2019/20 khi nào sẽ bị hủy?
Ngoại hạng Anh 2019/20 khi nào sẽ bị hủy?

 Phó chủ tịch của West Ham, Karren Brady tự tin rằng mùa giải 2019/20 sẽ sớm kết thúc. Lý do là bóng đá Anh chưa bao giờ trải qua giai đoạn tàn khốc như vậy sau 75 năm, mặc dù Brady thực sự muốn điều đó vì West Ham nằm trong nhóm xuống hạng.

 Như vậy với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn có thể thấy rằng UEFA đang mở đường cho Liên đoàn bóng đá Anh trong mùa dịch bệnh này. Bên cạnh đó có thể cho thấy rằng nếu dịch bệnh tiếp tục bùng phát thì khả năng rất cao giải bóng đá Ngoại hạng Anh sẽ bị hủy kết quả. Ngoài ra để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin bóng đá hấp dẫn khác trong và ngoài nước khác bạn có thể truy cập trực tiếp vào link https://banthang.tv/lich-thi-dau-bong-da-hom-nay.html tại Banthangtv.

 Từ khóa liên quan: lịch thi đấu u18, bong da3g, lich thi dau bong da segame, xem bong da truc tiep world cup 2018, lịch thi đấu worldcup, xem đá banh trực tiếp, lich thi đấu euro, bong da.wap.sh, lịch thi đấu afc cup 2019, bongda.

>> Xem them:

http://thammylamdep.net/nhung-thuong-hieu-my-pham-thai-lan-re-nhung-tot/

http://thammylamdep.net/thuoc-giam-can-an-toan-cuong-anh-giam-3-5kg-chi-sau-1-lieu-trinh/