Niềng răng invisalign và 4 vấn đề bạn nên biết

Bạn đang xem xét và cân nhắc có nên niềng răng Invisalign hay không? Đây là một phương pháp niềng răng được đánh giá là rất mới và được sử dụng nhiều vì mang lại thẩm mỹ cao. Thực hư về phương pháp này ra sao, hãy cùng Nha khoa Quốc tế 108 điểm qua  4 điều cần biết về niềng răng invisalign. 

Mục lục


Niềng răng  invisalign là gì? 

Invisalign là một loại điều trị chỉnh nha giúp làm thẳng răng mà không cần sử dụng niềng răng kim loại thông thường. Invisalign đã nhanh chóng cách mạng hóa thế giới chỉnh nha. Bây giờ bệnh nhân có một lựa chọn khác bên cạnh khung kim loại xấu xí. 

Phương pháp niềng răng Invisalign là gì? 

Phương pháp niềng răng Invisalign là gì? 

Invisalign liên quan đến việc đeo một loạt các liên kết bằng nhựa trong suốt tùy chỉnh giúp chuyển răng của bạn vào vị trí thích hợp. Những bệnh nhân trước đây chưa bao giờ cân nhắc niềng răng bây giờ đang tiêm Invisalign. Đối với nhiều người, mặc dù, sự lựa chọn đi xuống chi phí. Niềng răng Invisalign giá bao nhiêu? Nó có thực sự đáng tiền để chúng ta bỏ ra niềng răng thay vì thực hiện niềng răng theo phương pháp mắc cài truyền thông. 

Đọc thêm:

Lợi ích của phương pháp niềng răng invisalign

Bên cạnh phương pháp rõ ràng không phô trương, rõ ràng để có được nụ cười thoải mái hơn, Invisalign mang đến cho bạn sự tự do để đạt được nụ cười hoàn hảo mà không cần kim loại. Những căn chỉnh rõ ràng này được đeo trung bình 22 giờ mỗi ngày. Điều này cho phép bạn loại bỏ các căn chỉnh để ăn, đánh răng và dùng chỉ nha khoa hoặc trong những dịp đặc biệt, khi bạn không muốn điều trị của bạn can thiệp vào lối sống của bạn.

Niềng răng Invisalign có rất nhiều các ưu điểm vượt trội

Niềng răng Invisalign có rất nhiều các ưu điểm vượt trội

Không giống như các loại niềng răng khác, Invisalign cho phép bạn ăn và uống những gì bạn thích, mà không phải lo lắng về việc phá vỡ khung hoặc nới lỏng dây. 

Đối với những thanh thiếu niên có thể có ý thức về ngoại hình của họ hoặc đang tìm kiếm một sự thay thế khác cho niềng răng, Invisalign là một lựa chọn tuyệt vời. Quên những niềng răng kim loại đó trong ảnh kỷ yếu là cách rõ ràng để làm thẳng răng mà không cần niềng răng kim loại, sử dụng bộ chỉnh răng. Các căn chỉnh có thể tháo rời và hầu như vô hình, điều đó có nghĩa là người niềng răng có thể có được nụ cười thẳng mà họ muốn mà không ai biết.

Nhược điểm của Invisalign

Tuy nhiên thì niềng răng Invisalign vẫn có một số điểm hạn chế, bao gồm: 

  • Chỉ khi tuân thủ theo đúng yêu cầu và thời gian đeo niềng răng mỗi ngày thì nó mới mang lại hiệu quả chuẩn xác và tốt nhất. 

  • Không giống như niềng răng mắc cài (trường hợp nào cũng có thể thực hiện được), niềng răng Invisalign không được áp dụng cho các đối tượng có tình trạng răng bị khiếm khuyết nặng. 

  • Phương pháp này thì không phù hợp với trẻ em. 

  • Chi phí để thực hiện cao hơn so với chi phí của loại niềng răng khác. 

Chi phí niềng răng Invisalign

Giá thông thường của niềng răng Invisalign thường cao hơn một chút so với niềng răng thông thường. Nha sĩ hoặc bác sĩ chỉnh nha của bạn có thể cung cấp cho bạn một ước tính tốt hơn về giá cả. Các yếu tố đi kèm là mức độ liên kết răng của bạn yêu cầu và số lượng căn chỉnh bạn cần trong suốt quá trình điều trị. Ngoài ra, chi phí thay đổi tùy theo từng trường hợp, tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn và nên được thảo luận với nha sĩ. 

Tại nha khoa Quốc tế 108, bảng giá niềng răng nói chung là niềng răng Invisalign được niêm yết và rất cạnh tranh với giá thị trường. Bạn đọc có thể tìm hiểu bảng giá niềng răng tại đơn vị nha khoa Quốc tế 108. 

Tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Tham khảo bảng giá niềng răng tại Nha khoa Quốc tế 108 

Như vậy, các thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phương pháp niềng răng Invisalign. Bên cạnh đó, bạn đọc còn nắm được bảng giá niềng răng để cân nhắc, lựa chọn sử dụng phương pháp chỉnh nha này. 

 

 

 

No Comments

Leave a Comment