• 09/12/2023

Học tiêm filler – botox có khó không? Học bao lâu?

Học tiêm filler – botox có khó không? Học bao lâu?

Nhu cầu học tiêm filler – botox trong cộng đồng những người đang hành nghề spa hiện nay rất cao. Nguyên nhân là phương pháp làm đẹp bằng filler – botox được ứng dụng rộng rãi, ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng để làm đẹp. Vậy học tiêm filler – botox có khó không? Học bao lâu xong?

Học tiêm filler – botox là học gì?

Tiêm filler – botox là hình thức sử dụng các chất làm đầy hoặc hoạt chất có tác dụng xóa nhăn, giúp da căng mịn. Hai phương pháp này ngày càng được ứng dụng nhiều trong làm đẹp và khắc phục các vấn đề lão hóa. Mỗi loại có những đặc trưng và hiệu quả làm đẹp khác nhau.

Học tiêm filler – botox chính là học cách thực hiện kỹ thuật tiêm filler, tiêm botox theo chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp cao. Học viên sẽ được dạy về các hoạt chất sử dụng trong dịch vụ tiêm filler – botox, tìm hiểu về cách tiêm và quy trình tiêm đúng chuẩn. Việc học sẽ kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, trong đó thực hành là quan trọng nhất. Điều này nhằm đảm bảo học viên có được tay nghề vững vàng để có thể bắt đầu công việc sau khi học tiêm filler – botox xong.

Học tiêm filler – botox có khó không?

Tiêm filler – botox là phương pháp tiêm làm đẹp có tồn tại rủi ro. Kỹ thuật tiêm tưởng chừng đơn giản nhưng người thực hiện phải có chuyên môn cao, phải biết sử dụng liều lượng phù hợp và biết tiêm đúng vị trí. Những điều này không hề dễ dàng, nhất là khi một sai lầm nhỏ đều có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Chính vì thế, khi học tiêm filler cần phải hết sức chú tâm và lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín. Các khóa học này được dạy bởi bác sĩ có chuyên môn cao, có giấy phép hành nghề, vậy nên học viên sẽ được hướng dẫn cẩn thận, chi tiết. Việc học cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn đang kinh doanh spa hoặc đang là một kỹ thuật viên spa điều trị thì đây là kỹ thuật cần phải biết và nên đăng ký học.

Thời gian học tiêm filler – botox bao lâu?

Tùy theo từng trung tâm dạy nghề mà thời gian học tiêm filler – botox sẽ khác nhau, nhưng nói chung đây là khóa học ngắn ngày. Chỉ sau 3  – 5 ngày là bạn có thể hoàn thành khóa học và có thể tự thực hiện tiêm filler – botox. Thời gian học này bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

Tuy nhiên, để học tiêm filler – botox thì bạn cần đảm bảo đã có sẵn kiến thức nền tảng về chăm sóc và điều trị da rồi nhé. Khóa học này sẽ tập trung vào tìm hiểu các loại hoạt chất sử dụng khi tiêm, vị trí tiêm, kỹ thuật tiêm… Việc bổ sung kỹ thuật này sẽ giúp nâng cao tay nghề, giúp bạn dễ dàng tìm được công việc lý tưởng tại các spa, viện thẩm mỹ và cải thiện thu nhập.

Nên học tiêm filler, botox ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở tổ chức các khóa học tiêm filler, botox, nhưng không phải nơi nào cũng được cấp phép hoạt động và đủ tiêu chuẩn đào tạo học viên. Khóa học này đòi hỏi tiêu chuẩn cao, đặc biệt là đội ngũ giảng viên. Họ phải là những bác sĩ hoặc chuyên gia trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và có nhiều năm kinh nghiệm. Học viên không chỉ cần học kiến thức lý thuyết mà còn phải được thực hành trên người thật.

Một trong những cơ sở đủ tiêu chuẩn dạy tiêm filler, botox mà bạn có thể yên tâm đăng ký chính là Dr. Ánh Academy. Khóa học của Dr. Ánh đào tạo đầy đủ các nội dung lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến chuyên sâu. Học viên được hưởng các quyền lợi như:

– Giáo viên trực tiếp đứng lớp và giảng dạy là bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

– Học viên được kèm 1:1 trong suốt quá trình thực hành cho đến khi cứng tay.

– Học viên được hỗ trợ online trọn đời

– Được bao 5 mẫu trong quá trình thực hành

– Thời gian học chỉ 3 – 4 ngày

– Sau khi học được cấp chứng nhận và chứng chỉ đào tạo để hành nghề.

Ngoài khóa học tiêm filler, botox thì Dr. Ánh còn có các khóa đào tạo nghề spa từ cơ bản đến nâng cao cho những ai muốn theo nghề spa. Tất cả học viên đều được cam kết đào tạo và được cam kết việc làm sau khi học. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tư vấn theo các hình thức sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com

Hotline: 0988.222.922

administrator

Read Previous

Ngắm cặp đôi đồng hồ Baby-G BGD-560WM-5DR và G-Shock DW-5600MW-5

Read Next

Chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp: Những câu chuyện đằng sau những bức ảnh

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *