• 25/09/2023

Học tiêm filler cần yêu cầu gì? Học viện thẩm mỹ có dạy tiêm filler không?

Học viện thẩm mỹ có dạy tiêm filler không?

Tiêm filler là một dịch vụ làm đẹp đang được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Chính vì thế, ngày càng có nhiều học viện thẩm mỹ mở các lớp dạy phương pháp tiêm filler. Vậy ai có thể theo học lớp này? Khóa học tiêm filler tại học viện thẩm mỹ có chất lượng không?

Vì sao nên học tiêm filler?

Tiêm filler là một kỹ thuật tiêm làm đẹp. Do đó mục đích chính của việc học tiêm filler chính là để thực hiện thuần thục kỹ thuật này, đảm bảo độ chính xác và mang đến hiệu quả cao. Trong tình hình nhu cầu tiêm filler để làm đẹp ngày càng phổ biến như hiện nay thì việc nắm vững kỹ thuật này là hết sức cần thiết.
– Biết cách tiêm filler, bạn có thể thực hiện dịch vụ này theo yêu cầu của khách, tăng lợi nhuận cho spa
– Nắm vững được kỹ thuật tiêm filler cũng thể hiện được tay nghề của bản thân. Bạn có nhiều kỹ năng hơn, nhiều kiến thức hơn, xứng đáng có mức thu nhập cao và có cơ hội phát triển lên vị trí cao hơn.

Những ai nên học tiêm filler?

Ngày càng có nhiều cơ sở học viện thẩm mỹ, trường dạy nghề thẩm mỹ có các khóa dạy tiêm filler. Điều này khiến cho việc học tiêm filler trở nên phổ biến và bất kỳ ai cũng có thể đăng ký theo học. Thậm chí, nhiều nơi còn tuyển cả học viên chưa có kinh nghiệm trong nghề spa, hoặc chỉ là những người mới tốt nghiệp cấp 3.

Tuy nhiên, điều này mang đến nhiều hệ lụy và khiến cho dịch vụ tiêm filler làm đẹp có nhiều biến tướng, chất lượng không được đảm bảo. Bởi lẽ để trở thành một người đủ trình độ để tiêm filler thì bạn còn cần phải nắm được nhiều kiến thức về da và làm đẹp, chẳng hạn như giải phẫu da, các ứng dụng của filler, biến chứng…

Sau đây là những đối tượng nên học tiêm filler nếu có nhu cầu:

  • Bạn có các bằng cấp liên quan đến y dược, đặc biệt là liên quan đến da liễu và muốn học thêm kỹ thuật tiêm filler để phục vụ cho công việc.
  • Bạn đang là kỹ thuật viên điều trị tại các spa, trung tâm thẩm mỹ. Học tiêm filler giúp bạn nắm được công nghệ làm đẹp mới để phát triển bản thân.
  • Bạn đã tham gia các khóa học chuyên sâu về da, điều trị da…

Có nên học tiêm filler tại các học viện thẩm mỹ?

Có rất nhiều cơ sở dạy nghề spa hiện nay có mở các lớp đào tạo tiêm filler, có cả các cơ sở được cấp phép hoạt động lẫn các cơ sở hoạt động chui. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể học tiêm filler tại các học viện thẩm mỹ hoặc trường dạy nghề spa, miễn sao đó là nơi uy tín.

Cách để xác định một địa chỉ học tiêm filler tốt như sau:

– Học viện thẩm mỹ phải được cấp giấy phép hoạt động, thông tin khóa học công khai, rõ ràng
– Đội ngũ giảng dạy phải là người có trình độ chuyên môn cao
– Lộ trình đào tạo bài bản, được thiết kế khoa học và đầy đủ nội dung
– Hệ thống phòng ốc và cơ sở vật chất hiện đại, hoàn thiện
– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học.

Tại TPHCM, bạn có thể tìm hiểu các khóa học tiêm filler, tiêm làm đẹp tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Dr. Ánh là cơ sở chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ, có cả khóa học kỹ thuật viên spa lẫn các khóa học thẩm mỹ công nghệ cao. Các khóa học tại Dr. Ánh Academy luôn có hai học phần lý thuyết và thực hành. Vì thế các học viên sẽ nắm vững được các kiến thức lý thuyết vững chắc và biết cách áp dụng vào thực tế. Việc thực hành được thực hiện trên cả mẫu vật và người thật, đảm bảo tay nghề thành thạo trước khi ra trường.

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về khóa học tiêm làm đẹp tại Dr. Ánh Academy, bạn có thể xem tại đây. Hoặc liên hệ với Dr. Ánh theo các thông tin sau để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://thammylamdep.net/lam-sao-de-biet-noi-nao-day-nghe-spa-chat-luong/

https://thammylamdep.net/top-10-trung-tam-day-trang-diem-chuyen-nghiep-tot-nhat-ha-noi/

administrator

Read Previous

Treo mặt trống đồng đúng cách để mang lại vượng khí cho gia chủ

Read Next

Giáo trình chăm sóc da chuyên sâu có những nội dung gì?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *