• 25/09/2023

Làm sao để biết nơi nào dạy nghề spa chất lượng?

Làm sao để biết nơi nào dạy nghề spa chất lượng?

Lựa chọn cơ sở dạy nghề spa uy tín, chất lượng là điều quan trọng để giúp bạn thành thạo kỹ năng và có kiến thức vững chắc khi ra nghề. Vậy phải làm sao để nhận biết được đâu là cơ sở dạy nghề spa đáng để theo học? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu kỹ thông tin trường dạy nghề qua website, fanpage

Các trường dạy nghề spa được cấp phép hoạt động hiện nay hầu như đều có website riêng. Tên miền website cũng dành riêng cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo (edu.vn). Bạn có thể tìm hiểu thông tin về trường thông qua website cũng như hệ thống kênh xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube…

Trường đào tạo nghề spa lớn và uy tín sẽ đầu tư chỉn chu cho mọi phương diện. Đặc biệt là website hiển thị các thông tin rõ ràng về khóa đào tạo, địa chỉ, thông tin liên hệ, giấy phép đăng ký kinh doanh. Thông tin càng rõ ràng, chân thật thì bạn càng có cơ sở để tin tưởng và tham khảo lựa chọn.

Xem ý kiến phản hồi của các học viên cũ

Thời đại công nghệ lên ngôi, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy và tiếp nhận thông tin thông qua nhiều nguồn khác nhau. Để đánh giá chất lượng của một trung tâm dạy nghề spa, nhận xét của những người đã từng trải nghiệm khóa học là khách quan hơn bao giờ hết. Bạn có thể xem các đánh giá này trên google, website, fanpgape hoặc hội nhóm, diễn đàn…


Tuy nhiên, khi tham khảo ý kiến thì cũng hãy chọn lọc và lấy những thông tin chính xác thôi nhé. Ngành spa hiện nay cạnh tranh khá khốc liệt. Đôi lúc sẽ không tránh hỏi những thông tin không chính xác từ hình thức cạnh tranh không lành mạnh của các đối thủ.

Xem và đánh giá tận mắt

Bên cạnh tìm hiểu thông tin, bạn cũng nên tự trải nghiệm bằng cách đến tận trường dạy nghề spa để được tư vấn và xem xét không gian học. Tận mắt chứng kiến sẽ giúp bạn tin tưởng hơn vào sự lựa chọn của bản thân, đồng thời cũng giải đáp được những thắc mắc xung quanh khóa học. Chẳng hạn như: Trường có cam kết không? Có chương trình hỗ trợ học viên không?…

Thời gian học nghề spa kéo dài khoảng 2 – 3 tháng và học khá liên tục. Để tránh nảy sinh tâm lý mệt mỏi, tốt hơn hết là hãy ưu tiên lựa chọn những trường gần khu vực mình sinh sống. Với những ai ở xa, lựa chọn khu trọ gần trường để tiện lợi cho việc đi lại.

Các tiêu chuẩn đánh giá trường dạy nghề spa

Để đánh giá chính xác về trường dạy nghề spa thì trước hết cần nắm rõ về tiêu chí đánh giá trường. Một trường đào tạo nghề spa chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng các điều sau:

– Trường có cơ sở vật chất hoàn thiện, hiện đại. Nó được thể hiện qua hệ thống phòng học rộng rãi, thiết bị dạy học đầy đủ, và cả các dụng cụ phục vụ cho việc thực hành nữa.

– Đội ngũ giảng dạy có chuyên môn cao, không những phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành spa mà còn phải có kỹ năng giảng dạy.

– Trường có các chương trình hỗ trợ học viên sau tốt nghiệp (giới thiệu việc làm, học bổng đào tạo, cấp chứng chỉ…)
– Số lượng học viên trong một lớp không quá nhiều, nhằm đảm bảo học viên được kèm cặp đầy đủ.

Bên cạnh đó, khi chọn trường để học nghề spa, bạn cũng cần tham khảo thời gian học thực hành và hình thức thực hành như thế nào nhé. Học spa quan trọng nhất là khâu thực hành, và sẽ tốt hơn nếu thực hành trên người thật. Nếu trường nhập nhằng về hình thức thực hành, không có thực hành trên người thật mà chỉ thực hành trên ma nơ canh thì bạn nên xem xét lại.
Nếu có thêm câu hỏi gì về các khóa học spa mà bạn muốn tư vấn, hãy liên hệ với học viện spa Dr. Ánh – Học viện dạy nghề spa uy tín hiện nay để được nhân viên hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://thammylamdep.net/bi-quyet-make-up-nhe-nhang-di-hoc/

https://thammylamdep.net/top-10-trung-tam-day-trang-diem-chuyen-nghiep-tot-nhat-ha-noi/

administrator

Read Previous

Choáng ngợp trước sự sang trọng từ phòng khách phong cách Châu Âu!

Read Next

Khi nào nên chống thấm cho nhà của bạn

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *