Miếng Dán Lột Mụn Đầu Đen Mụn Cám Claudia Jansen

Miếng Dán Lột Mụn Đầu Đen Mụn Cám Claudia Jansen. Mụn đầu đen, mụn cám hay sợi bả nhờn khiến vùng da mũi và hai bên cánh mũi của mình trông mất thẩm mỹ lắm. Mình hay tự ti về điều này nên thường xuyên phải đánh lớp kem nền che khuyết điểm dày mỗi khi ra ngoài. Và chủ đề hôm nay mình sẽ review về miếng dán lột mụn cám Claudia Jansen của mỹ phẩm Nhật nhé!

Thông tin sản phẩm

Miếng dán lột mụn cám không còn là khái niệm xa lạ nữa. Mình thấy có nhiều thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da trên thị trường có dòng sản phẩm này. Một số tên có thể kể đến như: Miếng dán lột mụn đầu đen Biore, miếng dán lột mụn đầu đen Goodbye Blackhead Ciracle, miếng dán lột mụn cám Kose… và miếng dán lột mụn cám, mụn đầu đen Claudia Jansen của Nhật này cũng là một trong những cái tên được nhiều bạn review tốt về công dụng.

Mình mua em này dạng hộp 10 miếng giá 100k, có nơi họ sẽ bán tách lẽ để bạn thử mua về trị mụn. Mình cũng mua một hộp và chia với bạn mình để hai đứa dùng thử và cùng cảm nhận thôi.

Theo như hãng Claudia Jansen quảng cáo thì em này có công dụng lột mụn đầu đen hiệu quả, nhanh không gây đau rát và đồng thời hỗ trợ se khít lỗ chân lông. Thực ra đối với các sản phẩm dạng lột như thế này thì chỉ cần dùng lần đầu tiên là có thể biết được sản phẩm có tốt hay không rồi nhé! Tuy nhiên, xét về hiệu quả se nhỏ lỗ chân lông thì phải dùng được vài lần xem thử có hiệu quả như vậy không.

Cảm nhận của mình khi dùng:

Mỗi tuần mình chỉ dùng miếng dán lột mụn cám Claudia Jansen một lần, có lúc hai tuần dùng một lần. Nói chung bất cứ khi nào mà mình thấy da mình có dấu hiệu xuất hiện sợi bả nhờn, chấm đen rõ.

Cách dùng khá đơn giản, chỉ cần rửa sạch mặt, xông sơ qua với nước nóng cho lỗ chân lông nở ra. Sau đó mình dùng khăn ấm lau nhẹ mặt và gỡ miếng dán ra dán vùng mũi. Đợi tầm 15 phút sẽ gỡ ra. Thao tác nhanh và dứt khoát để kéo mụn đi tốt hơn chứ mình không gỡ từ từ đâu. Sau đó đừng quên thoa nước hoa hồng lại đó.

Mụn cám và sợ bã nhờn thường lột được cũng nhiều nhưng không hề sạch 100% đối với vùng da mà mình đắp miếng dán lột mụn cám này. Mình có cảm giác dù có làm kĩ theo hướng dẫn sử dụng đến đâu thì vẫn không thể nào lột hết được.

Tổng thể sau mỗi lần lột mụn thì vùng da mũi mình giảm đi gần như 80% sợi bã nhờn, mụn cám và mụn đầu đen. Điều này giúp mình tự tin hơn một tí. Đặc biệt là vùng da sau khi lột mụn không hề có cảm giác khô hay trở nên nhạy cảm hơn sau đó.

Về khả năng hỗ trợ se khít lỗ chân lông thì mình chỉ dùng đến miếng thứ 4 thôi. Hơn một tháng sử dụng em Claudia Jansen kết hợp với chăm sóc da như thông thường thì da mình có cảm nhận là sáng hơn, lỗ chân lông nhỏ hơn thật. Hiệu quả này mình nghĩ một phần là do lỗ chân lông được làm sạch tốt, không bị tắc nghẽn nên có cảm giác nhỏ hơn một tí.

Điểm trừ lớn mà mình thấy được từ các loại miếng dán lột mụn cảm nói chung đó là công dụng tạm thời. Và một khi bạn đã thích sản phẩm nào đó vì công dụng tốt của nó, chẳng hạn như em Claudia Jansen mà mình đang dùng thì bạn sẽ dần trở nên phụ thuộc vào sản phẩm nhiều hơn. Vì nếu không dùng trong một tháng thì mụn đầu đen, mụn cám và sợi bã nhờn sẽ lại tiếp tục xuất hiện.

Tham khảo thêm tại Mỹ phẩm Coco Shop

>>> Xem thêm :

https://thammylamdep.net/review-mieng-dan-mun-olive-young-han-quoc/

https://thammylamdep.net/chu-trinh-duong-da-cho-cac-ban-sinh-vien/