• 25/09/2023

Những tính năng ưu việt của đồng hồ thể thao nam Casio

Những tính năng ưu việt của đồng hồ thể thao nam Casio

Đồng hồ thể thao nam Casio luôn có kèm theo nhiều tính năng ưu việt nổi trội để bổ trợ cho quá trình luyện tập của các bạn nam. Những tính năng đó là những tính năng như thế nào và giúp ích ra sao? Ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Tính năng kháng nước

Tính kháng nước của đồng hồ thể thao nam Casio

Tính năng này hầu như mẫu đồng hồ nào của hãng Casio cũng có chứ không riêng gì đồng hồ thể thao nam Casio. Tuy nhiên đây lại được cho là tính năng ưu việt của đồng hồ. Đối với những người đam mê bộ môn thể thao bơi lội thì còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không.

Tuy nhiên các bạn phải để ý, mỗi loại sẽ có những thông số về tính kháng nước khác nhau. Ví dụ có loại kháng nước ở độ sâu 100 mét nhưng có loại lại kháng nước ở độ sâu 200 mét. Vậy nên bạn nào đi lặn thì nhớ chú ý vấn đề này.

2. Tính năng chống va đập

Chắc hẳn sẽ có những bạn nam đam mê bộ môn thể thao boxing, bóng chuyền, bóng bàn… những bộ môn có tính chất “va đập”. Chính vào những lúc bạn tham gia những hoạt động thể dục thể thao này mà tính năng chống va đập cho đồng hồ thể thao nam Casio sẽ phát huy tác dụng.

Tính năng chống va đập của đồng hồ thể thao nam Casio

Ngoài ra không chỉ có lúc chơi thể thao mà ngay cả khi bạn tháo đồng hồ ra lỡ làm rơi hay để trên bàn có ai sơ ý đụng vật nặng vào thì đồng hồ của bạn vẫn được bảo vệ nhé. Đây thật sự là một tính năng hữu ích dành cho cả người yêu thể thao và người không có hoạt động thể thao.

3. Tính năng bấm giờ

Bấm giờ là một tính năng hữu ích dành cho những bạn nam ưa thích bộ môn chạy cự li dài, cự li ngắn hay chạy đường dài. Tính năng này tuy phổ biến ở nhiều loại và nhiều dòng đồng hồ nhưng vẫn không khi nào hết hot khi nó được trang bị trên đồng hồ thể thao nam Casio.

4. Tính năng chống thấm mồ hôi, khô thoáng

Tính chống thấm mồ hôi hữu ích của đồng hồ thể thao nam Casio

Đối với những bạn nam tham gia các hoạt động thể dục thể thao thì cơ thể sẽ tiết ra rất nhiều mồ hôi do đó những mẫu đồng hồ thể thao Casio hay được thiết kế dây đeo bằng nhựa chống thấm mồ hôi, tạo cảm giác khô thoáng không bí và rít nơi cổ tay.

5. Tính năng đếm số bước

Đối với những bạn nam yêu thích bộ môn đi bộ – một phân môn cự ly dài thuộc điền kinh thì chắc hẳn mang trên tay một chiếc đồng hồ thể thao Casio có tính năng đếm số bước sẽ rất thuận tiện. Bạn sẽ không cần mất công mang thêm bất kỳ một loại máy móc đếm số bước chân nào cả. Tất cả đều được gói gọn trong chiếc đồng hồ ở cổ tay của bạn, vừa xem giờ, vừa hẹn thời gian, vừa đếm số bước… thật hữu ích phải không.

6. Tính năng đo độ cao

Tính năng đo độ cao vô cùng ưu việt trên đồng hồ thể thao nam Casio

Có rất nhiều các bạn nam đam mê bộ môn thể thao leo núi hay nhảy dù. Chức năng này của đồng hồ thể thao nam Casio sẽ giúp cho các bạn xác định được độ cao ở nơi mình đang đứng là bao nhiêu để tính toán sự an toàn của bản thân khi tiếp đất (đối với bộ môn nhảy dù) hoặc có nên leo lên cao nữa hay không (ở bộ môn leo núi)…

Trên đây là những chức năng siêu việt mà một chiếc đồng hồ thể thao nam Casio uy tín hàng đầu thế giới có thể mang lại cho bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm ngay cho mình những chiếc đồng hồ có những tính năng phù hợp với bản thân mình. Hãy nhớ, nên đến các cửa hàng Casio chính hãng để mua nhé. Tránh mua hàng rẻ tiền trôi nổi bởi đó đều là hàng fake và bạn sẽ mất tiền oan.

Xem thêm:

https://thammylamdep.net/7-dau-hieu-lao-hoa-da-biet-cang-som-cang-tot/

https://thammylamdep.net/sh-mode-phien-ban-xe-danh-rieng-cho-phai-nu/

administrator

Read Previous

Những điểm mạnh không thể bỏ qua của đồng hồ Edifice

Read Next

Bí kíp lựa chọn đồng hồ Casio nữ cho những cô nàng cổ tay nhỏ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *