• 09/12/2023

Sinh năm 1968 hợp màu gì và hướng nào?

Những người sinh năm 1968 hợp màu gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này để tìm được màu sắc phù hợp với người sinh năm 1968. Tìm được màu sắc phù hợp phong thủy sẽ giúp cho họ có được mọi sự may mắn, tài lộc trong công việc cũng như sự nghiệp, cuộc sống.

1. Những người sinh năm 1968 hợp màu gì?

Những người sinh năm 1968 (Mậu Thân) xét về ngũ hành thì thuộc mệnh Thổ, hơn nữa lại là đại trạch thổ tức là một vùng đất rộng lớn. Như vậy, muốn biết những người sinh năm 1968 hợp màu gì thì căn cứ vào mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành là sẽ rõ.

Đầu tiên, những người sinh năm 1968 hợp với màu của bản mệnh (Thổ) bao gồm các màu sau: màu vàng và màu vàng đất. Hai màu này đặc biệt tốt với những người sinh năm 1968. Xét về thẩm mỹ thì đây cũng là hai màu dễ phù hợp với nhiều người, dễ phối đồ.

Đặc biệt với những người sinh năm 1968, là những người đã đến độ tuổi “chín” hai màu này có thể sử dụng trong thời trang, nội thất, nhà cửa hoặc xe cộ đều được. Phạm vi “phủ sóng” của hai màu này rất lớn.

Ngoài màu của bản mệnh thì những người sinh năm 1968 còn hợp với những màu có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ, đó là những màu thuộc hành hỏa: màu đỏ, màu hồng.

Về độ “phủ sóng” thì hai màu này ít được thấy trong trang phục, nội thất, nhà cửa của những người sinh năm 1968, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên với phụ nữ sinh năm 1968 thì đây vẫn là những màu thường được sử dụng nhiều.

Những màu không hợp với người sinh năm 1968 là màu xanh đặc biệt là xanh lá cây vì màu xanh lá cây thuộc hành Mộc mà Mộc lại khắc Thổ.

2. Những người sinh năm 1968 hợp hướng nào?

Phía trên chúng ta đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi những người sinh năm 1968 hợp màu gì? Ở đây, chúng ta tiếp tục tìm hướng phù hợp với người sinh năm 1968. Những người này thuộc Tây tứ mệnh nên phù hợp với những hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc: Nếu gia chủ sinh năm 1968 làm nhà hướng đông bắc sẽ có danh tiếng tốt, thu hút tài lột, đường công danh sự nghiệp được thăng chức nhanh chóng.
  • Hướng Tây Bắc: Nếu gia chủ sinh năm 1968 chọn làm nhà theo hướng này sẽ giúp cho các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu được củng cố.
  • Hướng Tây: Với hướng Tây, những người tuổi Mậu Thân 1968 sẽ tốt cho sức khỏe, sức khỏe được cải thiện theo chiều hướng tích cực, hơn nữa, lại còn có thể sống trường thọ.
  • Hướng Tây Nam: Những người sinh năm 1968 hợp hướng Tây nam vì hướng Tây nam có thể giúp họ lấy lại sức mạnh tinh thần, giúp bản thân may mắn tiến bộ trong thi cử.

Như vậy những thông tin cơ bản về những người tuổi Mậu Thân, sinh năm 1968 hợp màu gì và hướng nào đã được giải đáp. Hy vọng đây là những thông tin có ích cho những ai đang quan tâm đến những người sinh năm 1968 để lựa chọn được những màu sắc và hướng phù hợp.

administrator

Read Previous

Khi nào nên chống thấm cho nhà của bạn

Read Next

Treo mặt trống đồng đúng cách để mang lại vượng khí cho gia chủ

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *