Sữa rửa mặt innisfree phù hợp với từng loại da

Mỹ phẩm innisfree luôn chiếm trọn niềm tin của các chị em, nhưng các chị em còn băn khoăn về dòng sữa rửa mặt nào phù hợp với làn da của mình. Thì hôm nay Coco shop sẽ cùng bạn tìm hiểu về các dong sản phẩm sữa rửa mặt innisfree phù hợp với từng loại da. Chắc chắn bạn sẽ tìm được loại sữa rửa mặt phù hợp và ưng ý nhất.

 

 

Trước hết để lựa chọn được cho mình sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp hay một loại serum, một loại kem dưỡng, một loại kem chống nắng hay bất cứ mỹ phẩm nào thì việc đầu tiên bạn phải hiểu lan da của bạn là như thế nào tình trạng cuả da ra sao thuộc nhóm da nào, sau đó mới lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Có bốn loại da cơ bản và cách xác đinh loại da thông qua vị trí xuất hiện dầu trên khuôn mặt rất đơn giản, trước hết bạn nên rửa sạch mặt với sữa rửa mặt lau khô và dùng giấy thấm dầu đặt lên tất cả vị trí của khuôn mặt.

 

 

1. Da dầu

Da dầu có xu hướng bị bóng thì đổ dầu toàn bộ khuôn mặt kèm theo các lỗ chân lông to và dễ bị mụn đầu đen, trứng cá do nhờ nên là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, và bụi bặm dễ bám vào da. Loại sữa rửa mặt phù hợp với loại da của bạn là Green Tea Cleansing Foam được chiết xuất với thành phần chủ yếu là trà xanh, tạo bọt rửa sạch sâu lox chân lông nên rất phù hợp với các bạn da dầu, lỗ chân lông to

2. Da khô

 

 

Da khô trái ngược hoàn toàn với da dầu, hoàn toàn không bị đổ dầu tại bất kì vị trí nào trên mặt, các tờ giấy thấm dầu khô ráo. Việc quan trong của bạn bây giờ cấp ẩm và cung cấp đủ lượng nước càn thiết, việc đơn giản nhất bạn phải uống đủ 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày, lựa chọn các loại sữa rữa mặt có thành phần dưỡng. Thì sản phẩm Innisfree Olive real Cleansing Foam chuyên giành cho da khô, với chiết xuất từ dầu ô liu có khả năng cấp ẩm cực tốt. Sau mỗi lần rửa mặt bạn cảm nhận được ngay sự mềm mại của da mặt, không con cảm giác thô rát rữa. 

 

 

3. Da thường

Đây được xem là làn da lý tưởng và yêu thích nhất, lỗ chân lông vừa phải, lượng dầu thườn cũng vừa phải. Nhưng da vẫn có thể bị khô hai bên má và đổ dầu vùng chưa T, loại da mặt này thường dễ chăm sóc, chính vì vậy việc lựa chọn sữa rửa mặt cũng khá dễ. Bạn có thể dùng các dòng mỹ phẩm innisfree như: Innisfree Jeju Volcanic Cleansing Foam, Innisfree White Pure Cleansing Foam hoặc Green Tea Cleansing Foam đều được.

4. Da hỗn hợp

Da hỗn hợp lại chia làm hai nhóm là da hỗn hợp thiên dầu và da hốn hợp thiên khô. Nếu bạn là da hốn hợp thiên dầu thì da mặt hoàn toàn không bị khô ở vị trí nào  nhưng đổ dầu nhiều ở vùng chữa T, loại sữa rửa mặt phù hợp Innisfree Bija Trouble Cleansing Foam. Còn da hỗn hợp thiên khô lại trái ngược lại cảm giác khô cả mặt và chỉ ở vùng chữ T đổ dầu ít. Đối với da hỗn hwpj thiên khô bạn có thể sửa dụng sữa rửa mặt như lan da khô.

 

 

>>>xem thêm 

https://deptutin.com/bo-duong-da-innisfree-luu-do-cham-soc-da-hoan-thien/

https://blogchamsocda.com/tay-trang-innisfree-lanh-tinh-cho-da-dau-da-mun-da-nhay-cam-da-kho/