• 10/06/2023

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới – Tăng cường sinh lực vượt trội

Với hiệu quả thần kì đối với sức khỏe, không quá ngạc nhiên khi con đông trùng hạ thảo là 1 trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Con đông trùng hạ thảo hẳn không phải là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gì quá mức xa lạ đối với mỗi người chúng ta. Theo đó, khi sử dụng đúng cách, ở từng đối tượng khác nhau, bao gồm cả nam giới lẫn nữ giới, loại đông dược này sẽ mang đến hiệu quả tích cực trong nhiều mặt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những  công dụng thần kỳ của đông trùng hạ thảo với bài viết sau nhé.

Con đông trùng hạ thảo là gì? 

Con đông trùng hạ thảo vốn được biết đến là một loại đông dược khá quý hiếm. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu. Theo đó, chúng có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm  Ophiocordyceps sinensis.

Trong y học cổ truyền, đông trùng hạ thảo được ứng dụng khá rộng rãi nhờ mang nhiều lợi ích và công dụng lớn đối với sức khỏe con người.

Ở tự nhiên, có thể nói, con đông trùng hạ thảo thường được tìm thấy tại những nơi có độ cao từ 4000 đến khoảng 5000 mét so với mực nước biển. Đặc biệt, chúng phát triển mạnh ở Tây Tạng hay trên các dãy núi cao Hymalaya.

Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của khoa học, đông trùng hạ thảo hiện nay đã có thể được sản xuất nhân tạo. Tuy nhiên, quy trình nuôi cấy cũng được đánh giá là khá phức tạp. Đòi hỏi sự can thiệp lớn của các yếu tố công nghệ. Chính vì điều này càng làm tăng giá trị của sản phẩm trong ứng dụng thực tế.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới – Bạn đã biết?

Tác dụng của con đông trùng hạ thảo với nam giới đầu tiên phải kể đến đó là giúp tăng cường miễn dịch. 

Khoa học đã chứng minh trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều chất tốt cho sức khỏe. Cụ thể, đông trùng có tác dụng nâng cao hoạt tính của đại thực bào. Qua đó, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh. 

Mặt khác, đây còn là vị thuốc ức chế miễn dịch có tác dụng chống sự loại bỏ tổ chức cấy ghép khá tốt. 

Đặc biệt, sản phẩm còn mang đến hiệu quả ưu việt trong việc cải thiện chức năng não và tăng cường sức khỏe tình dục. 

Đối với người cao tuổi hoặc người mới ốm dậy, dưới sự hỗ trợ của con đông trùng hạ thảo có thể nhanh chóng khắc phục triệu chứng mệt mỏi. Trong một số trường hợp, những người này còn dùng với mục đích tăng cường sức khỏe và ham muốn tình dục. 

Thực tế, nghiên cứu ban đầu cho thấy việc dùng các sản phẩm có đông trùng hạ thảo trong 40 ngày liên tục có thể cải thiện ham muốn tình dục ở những người có ham muốn thấp. Nói cách khác, ở 1 góc độ nhất định, công dụng của đông trùng hạ thảo giống như thuốc cường dương, tăng cường sinh lực tự nhiên của nam giới.

Lưu ý khi sử dụng con đông trùng hạ thảo để mang lại hiệu quả tốt nhất

Dưới những lưu ý nhất định, nam giới nói riêng hay với mọi đối tượng người dùng khác có thể tận dụng, phát huy hiệu quả sử dụng của loại dược liệu này 1 cách tốt nhất. Cụ thể:

  • Chỉ dùng ở mức độ vừa phải, không nên lạm dụng loại dược liệu này để trị bệnh. Vì nếu dùng quá nhiều đông trùng hạ thảo có thể gây tác động trái ngược.
  • Không nên sử dụng phối hợp đông trùng hạ thảo với những dược liệu khác. Bởi, có thể gây ra phản ứng phụ không mong muốn.
  • Trên nền bệnh lý nhất định, cần tham khảo ý kiến bác sĩ khi sử dụng.
  • Cần chú ý về cách dùng vào bảo quản để tránh làm mất công hiệu của đông trùng hạ thảo
  • SÂM TRIỀU TIÊN

Cải thiện, chăm sóc sức khỏe là tiền đề để nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi người. Trong đó, con đông trùng hạ thảo hẳn là sản phẩm hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc trong quá trình này. Ngoài ra, đừng quên chọn mua đông trùng hạ thảo tại các địa chỉ uy tín, giúp đem đến sự yên tâm hơn cả trong quá trình sử dụng nhé.

Xem thêm:

administrator

Read Previous

Nguyên nhân gây rạn da màu đỏ và điều trị như thế nào?

Read Next

Cần phải làm gì để xóa vết rạn da lâu năm nhanh nhất

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *