• 09/12/2023

Top 3 quốc gia dẫn đầu về năng lượng mặt trời

Ngành năng lượng trên thế giới đang có một sự thay đổi rất lớn, là sự chuyển đổi sang sử dụng năng lượng tái tạo – nguồn năng lượng sạch và sẽ không bao giờ cạn kiệt tương tự như dòng Best 1000 Kwh Solar System.

Xu hướng chung của các nước trên thế giới là làm cách nào hiệu quả nhất để chống biến đổi khí hậu toàn cầu. Những cơn bão hủy diệt, những vùng hạn hán rồi băng tan nhấn chìm các lục địa thấp đang là nỗi lo chung của mọi nơi trên thế giới. Chính vì vậy việc tìm ra nguồn năng lượng tái tạo thay thế các nguồn năng lượng hóa thạch đang là ưu tiên hàng đầu. Điện mặt trời là một trong những nguồn tái tạo mang lại hiệu quả cao và điều quan trọng là nó gần như vô tận nên đây chính là hướng đi cho lĩnh vực công nghệ ở tương lai.

Dưới dây là 3 quốc gia dẫn đầu về năng lượng mặt trời

1 . Trung Quốc

Theo dự báo trong vòng 25 năm tới, Trung Quốc sẽ từ nước  hầu như không có tấm pin năng lượng mặt trời nào và sẽ trở thành quốc gia dẫn đầu thế giới với biên độ chạm mốc hơn 100%.
Theo một nghiên cứu mới nhất của BloombergNEF,  để một dự án năng lượng tái tạo khổng lồ do Trung Quốc mở rộng nhằm giúp nước này đạt được cam kết trung hòa carbon được công bố gần đây có thể giúp nước này đạt ngưỡng 4,2TW công suất mặt trời vào năm 2050.

Quốc gia này đã là nhà sản xuất lớn nhất và là nhà lắp đặt điện mặt trời lớn nhất thế giới, được cho là sẽ tăng gấp đôi công suất lắp đặt hàng năm của công suất năng lượng mặt trời lên 85 GW khi nước này tăng cường các nỗ lực mục tiêu phát thải.

2 . Nước Mỹ

Hoa Kì vẫn vững vàng trong vai trò dẫn dắt năng lượng sạch khi điện mặt trời sẽ phát triển nhanh nhất từ nay đến năm 2050.
Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ đã ước tính rằng lắp đặt điện mặt trời sẽ là hạng mục công việc có sự phát triển nhanh nhất cho đến năm 2028, với mức lương trung bình hàng năm sẽ ở ngưỡng  trên 42.000 đô la.

Vùng Sunshine bang California có công suất điện năng lượng  mặt trời nhiều nhất với hơn 26.000MW được lắp đặt, con số này gấp khoảng 5 lần so với North Carolina, Texas, Florida và Nevada

3 . Ấn Độ

Thủ tướng Ấn Độ nói rằng nước họ có tiềm năng tạo ra các doanh nghiệp hàng năm trị giá 20 tỷ USD. Công suất hiện nay là 136QW sẽ có thể lên đến 220GW vào năm 2022. Chính phủ nước này cũng đầu tư liên tục và bên cạnh đó mức giá năng lượng thời gian gần đây đang ở mức rất thấp. Đó là những tín hiệu sáng cho ngành năng lượng tái tạo.

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp năng lượng mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

>>>  Top 10 trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp tốt nhất Hà Nội

administrator

Read Previous

Cần xem xét những điều này trước khi mua máy chạy bộ điện

Read Next

Ngắm cặp đôi đồng hồ Baby-G BGD-560WM-5DR và G-Shock DW-5600MW-5

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *