• 18/08/2022

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 120: Nhiệm vụ

“Nhiệm vụ” là tiêu đề chương thứ 120 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 120

Tướng Vương Kỵ rời trụ sở để tiếp cận Tín. Đồng thời Mông Vũ vẫn tiếp tục tấn công quân trung ương của Triệu. Lý Bạch được thông báo rằng họ không thể ngăn cản Mông Vũ tiến lên. Lý Bạch sau đó ra lệnh cho một Đội hình cấp phối hạng nặng và triển khai 500 cung thủ sang cánh trái. Hà Liễu Điêu nhận thấy rằng động lượng của đơn vị Mông Vũ đã chậm lại.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 120

Anh ta trả lời rằng nguyên nhân là do đội hình phòng thủ của đối phương. Triệu Trang cho rằng 5 tướng của nước Triệu không có điểm yếu và Mông Vũ đã bị cùn. Bích suy luận rằng vị trí của họ là vô dụng và họ nên hỗ trợ trung tâm vì sau đó Vương Kỵ đi lên phía sau Bích. Ông nói rằng cuộc tấn công chính của Tần không phải với trung tâm, mà là với đội quân bên trái này. Quân đội bên trái bắt đầu cổ vũ cho Tổng tư lệnh của họ để nâng cao tinh thần. Bích bắt đầu thảo luận với Vương Kỵ khi anh ta tuyên bố rằng họ không thể thực hiện bất kỳ động tác có ý nghĩa nào.

Vương Kỵ cười khi trả lời rằng trận chiến mới bắt đầu và mục tiêu hiện tại là cắt giảm quân số của kẻ thù. Vương Kỵ sau đó để lại mọi thứ cho thuộc hạ của mình là Can Ương và anh ta sẽ trông cậy vào anh ta. Vương Kỵ sau đó đứng trước Tín và đơn vị của anh ấy đang rung chuyển. Vương Kỵ sau đó nói rằng đã đến lúc Tín phải thể hiện thành quả mà anh ấy đã rèn luyện. Cuộc đụng độ giữa các đội quân bên trái là cuộc chiến quan trọng nhất trong tất cả các cuộc giao tranh mở màn. Uyên, trung úy của đơn vị Tín hỏi Vương Kỵ rằng ý nghĩa đằng sau điều này là gì.

Ông trả lời rằng trong cuộc chiến chống Ngụy chúng ta đã sử dụng một phương pháp để giành lấy đất đai, nhưng ngoài phương pháp đó ra còn có một phương pháp khác. Bằng cách này, ông muốn giết các tướng tài ba của đối phương vì họ càng có khả năng lãnh đạo hoặc phân tích chiến trường, thì sự gián đoạn càng lớn khi họ bị mất. Vương Kỵ sau đó giao nhiệm vụ của mình cho Tín khi anh ta cần phải vượt qua sự bối rối và lấy đầu tướng địch.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 120

  • Vương Kỵ rời bản doanh để ra lệnh cho Tín.
  • Lý Bạch ra lệnh cho một Đội quân cấp cao và triển khai 500 cung thủ sang cánh trái.
  • Vương Kỵ nói rằng cuộc tấn công chính của Tần không phải với trung tâm, mà là với đội quân bên trái này.
  • Vương Kỵ giao nhiệm vụ cho đơn vị Tín để lấy đầu tướng địch.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://thammylamdep.net/3-loai-qua-giup-lam-da-trang-trong-nang-he/

https://thammylamdep.net/bat-mi-phuong-phap-giam-can-cap-toc-hieu-qua-cao/

admin

Read Previous

3 loại quả giúp làm da trắng trong nắng hè

Read Next

Vì sao vùng kín rộng, thâm? Phương pháp se khít làm hồng vùng kín?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.